สอบถาม

แม่ๆๆ เราท้อง 25w เวลานอนหลับชอบ เป็นตะคิวที่ขา และที่มือ เวลาตื่นนอน ชอบปวดตรงจิมิ มีใครเป็นบ้างไหมคะ ??

2 ตอบกลับ

เป็นตะคริวน่าจะขาดแคลเซียม ลองกินปลาข้าวสารทุกวันดูค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน และกินแคลเซียมที่หมอให้มา มีเป็นตะคริวแค่ครั้งเดียว

4y ago

โอเครคะ