ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง

แม่ๆๆ พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วว🥰 เริ่มเเตกกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด20พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️🤗

ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง
104 ตอบกลับ

20​พย.​เหมือนกันจ้าา​ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย​ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

กำหนด20เหมือนกัน​ค่ะแต่หมอให้กระตุ้นวันที่10เดือนหน้าแล้ว🥰

บ้านนี้กำหนด13 พย แต่หมอนัดผ่าคลอด29 ตค นี้คะ กลัวๆเหมือนกัน

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21พ.ย.แต่ก้เริ่มมีเจ้บเตือนเหมือนกัน

ห่างกันวันเดียวเองค่ะ อยากเห็นหน้าเร็วๆเหมือนกัน😍

14 พ.ย เจ็บหน่วง ปวดหลัง เจ็บจิมิ จัดเต็มแม่ๆมากเลย

8mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 2 พย ตอนนี้อึดอัดพุงตัวเองมาก ลูกก็น่าจะอึดอัดเหมือนกัน ทั้งถีบทั้งเตะตลอดวัน 😊

แตกก่อน แล้วจร้า กำหนด 16/11 แต่แตก 12/10 มาก่อนหลายวีคเลยย

บ้านนี่กำหนดคลอด6พ.ย.​ ค่ะจะมีปวดหน่วงๆบ้างครั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1พ.ย คลอดก่อนกำหนดวันที่24ตุลาค่ะ

20พย.เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตือนเเล้วตื่นเต้น