38+4

แม่ๆๆ บ้านในมีอาการเจ็บท้อง เจ็บๆๆหายๆๆบ้างไหมค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด นำ้ไม่เดิน ท้องแรกเลยไมรู้เราต้องไปโรงพยาบาลรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนพักแล้วหายหรือดีขึ้น ยังไม่ต้องไปค่ะ รอปวดแบบทนไม่ไหว ปวดถี่ๆ แข็งถี่ๆ นอนพักแล้วไม่หาย อันนี้ไป รพ. ทันทีค่ะ