แม่ๆๆ เตรียมของเจ้าตัวน้อยกันบ้างหรือยังค่ะ

บ้านนี้ 38 w แล้ว พึ่งจะได้เตรียมของ ?? ยังเหลืออีกหลายอย่างเลยย ?

แม่ๆๆ เตรียมของเจ้าตัวน้อยกันบ้างหรือยังค่ะ
1 ตอบกลับ

เตรียมด่วนค่ะแม่ 38w แล้ว มีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลากันเลยทีเดียว