แม่ๆๆ ค้ะ อยากรู้ว่า คนท้องต้องท้อง 9เดือน หรือ10เดือน กันเเน่ เพราะตอนนี้ถ้านับเป็นเดือน 36วีค ก้อ9เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

10 เดือนค่า แต่ผ่ากัน 9 กว่า ได้เพราะน้องสมบูรณ์ หายใจเองได้แลัว แต่ถ้าคลอดเองก็รอตามเวลาปวดท้องค่ะ

นับ 40 สัปดาห์ค่ะ