สอบถามแม่ๆๆ หน่อยคะ

แม่ๆๆ ค่ะตรวจปัสสาวะ พบแถบฉี่ที่ตรวจขึ้นจางๆมีโอกาสท้องไหมคะ แม่ๆๆ คนไหนเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้แล้วท้องบางคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆๆ  หน่อยคะ
13 ตอบกลับ

จางเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ฉี่แรกก็ยังไงๆอยู่ พอตอนเช้าตรวจอีกยี่ห้อ จางแทบมองไม่ออก แอบหวังอยู่เหมือนกัน😅