ฝันเรื่องเดิม รอบที่สอง

แม่ๆๆ คนไหนเคยฝันเห็นเด็ก ผู้หญิงบ้างไหมคะ ทางนี้ฝันเห็นเด็กผู้หญิงเป็นผี พึ่งกลับมาฝันในรอบ 1 ปีครึ่งคะ แอบกลัวนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นแค่ความฝัน จิตใต้สำนึกค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวค่ะ บ้านนี้ก็ฝันเจอผีอยู่บ่อยๆ แต่ทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรคะ