การคลอดธรรมชาติ

อยากฟังประสบการณ์จากแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทรมาน หรือน่ากลัวมากน้อยแค่ไหนคะ ใกล้คลอดแล้ว แอบกลัวนิดหน่อย ??‍♀️

1 ตอบกลับ

ปวดท้องมากๆๆๆๆๆ เหมือนปวด ปจด 10 เท่า แต่ทนได้ในระดับนึง เราคลอดง่ายค่ะ เบ่ง 2 ทีก็ออกแล้ว พอหัวโผล่มาความเจ็บปวดหายไปหมดเลย เพราะมดลูกคลายตัวแล้ว เราปวดท้องประมาน 4 ชั่วโมงค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

เรา อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง สาธุนะคะ 😊