ของที่ต้องเตรียมซื้อมีอะไรบ้างคะ

แม่ๆๆ โชว์ของที่ซื้อเตรียมน้องคลอดไว้หน่อยคะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้เพศ แต่แม่ไม่ชอบโทนสีแดง/ชมพูคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเตรียมตามนี้ค่ะ (ตอนนี้น้องจะ 4 เดือนเเล้ว) เราชอบสีชมพู