ลูกทานข้าวตอนกี่เดือน

แม่ๆไห้ลูกทานข้าวหรืออาหารเสริมตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง5เดือน ที่บ้านบอกไห้ทานได้เลย ไม่ค่อย หรือมีอาหารเเนะนำไหมค่ะ♥️♥️♥️😊 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนค่ะเริ่มให้น้องทานซีลีเเลค แล้วก็เริ่มให้น้องทานผักหลายๆอย่างผสมกันเหมือนเด็กโตค่ะเเค่ปั่นให้ละเอียด แต่ก็ยังอยู่ในความดูแลค่ะให้น้องทานนานๆทีไม่ทุกวัน ทางที่ดีแม่รอให้หมอประเมินจะดีกว่านะคะเพราะกระเพาะน้องยังทำงานได้ไม่ดี

ถ้าหมอไม่ประเมิณให้ทานก่อน ต้องทานหลัง 6 เดือนค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ ยังไงก็ได้กินแน่ ๆ

รอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ นอกจากว่าหมอประเมินให้เริ่มทานได้ แม่ค่อยให้น้องเริ่มทานนะคะ