ลูกทานข้าวตอนกี่เดือน

แม่ๆไห้ลูกทานข้าวหรืออาหารเสริมตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง5เดือน ที่บ้านบอกไห้ทานได้เลย ไม่ค่อย หรือมีอาหารเเนะนำไหมค่ะ♥️♥️♥️😊 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

รอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ นอกจากว่าหมอประเมินให้เริ่มทานได้ แม่ค่อยให้น้องเริ่มทานนะคะ