อัลตร้าซาวด์คลินิก

แม่ๆไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกเสียเงินเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้คิดว่าจะไปอัลตร้าซาวด์พร้อมฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ช่วง12วีค❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้ฝากคลีนิค อยากไปซาวด์เฉยๆ เริ่มต้นแต่ละพื้นที่นั้นๆไม่เท่ากันค่ะ บางที่เริ่ม400บางที่เริ่ม500 ส่วนตัวแม่บ้านนี้ ไม่ได้ฝากคลีนิค แต่อยากไปซาวด์ดูลูกเฉยๆ ไปตอน12วีคเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เสีย 400 เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ ดูอะไรได้ไม่เยอะ แค่ไปดูตัวน้อง หัวใจเต้น ประมาณนั้นเองค่ะ แม่ลองหาข้อมูลของคลีนิคใกล้บ้านดูนะคะ 😊😊 ภาพตอนที่แม่ไปซาวด์ครั้งแรก 12 วีคจ้า

2y ago

ยินดีค่ะ 😊

บ้านนี้ฝากที่คลินิกเลยงับดูแลดีสม่ำเสมอมากจ้าแม่ ฝากท้องตั้งแต่8วีคซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกจนใกล้คลอดเลยจ้านัดกี่รอบก็ได้เห็นตัวน้อย ถ้าฝากที่คลินิกไม่เสียนะคะเราไม่เสีย

คลินิคเราไม่เสียซาวด์ฟรี เสียค่ายา เจาะเลือด ฉีดวัคซีน ตรวจนีฟ11,500บาท ซาวด์ 4 มิติ800ครั้งแรกถ้าจำไม่ผิด ครั้งต่อไป 400ค่ะ

2y ago

ควรบอกหมอว่าไงคะ อยากซาวดูหน้าดูเพศคะ

แล้วแต่คลินิกนั้นๆค่ะ ทางนี้ฝากรพ.รัฐแต่อยากรู้เพศให้ชัวร์ๆไปซาวด์ 1,000 บ. หมอให้รายละเอียดเยอะมากกก ไม่เสียดายเงินเลยค่ะ

ซาวด์โรงพยาบาลเอกชนหมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจหมอบอกไม่ดีต่อเด็กแต่หมอตรวจคลื่นหัวใจให้ดู

รอบล่าสุด1, 200จ้าแม่ฉีดกันบาดทะยักด้วยและซาวตัวน้องทุกรอบบ้านนี้ได้13สัปดาห์​6วันแล้ว

อัลตราซาวด์คลินิกเรา 800ค่ะ ถ้ามาตามนัดหมอเฉยๆ อาจจะมีรับยาบ้าง แต่ไม่ซาวด์ก็900-1200ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้อัลตราซาวด์บวกยาบวกฉีดยา ตอน27วีค รวม1410 บาทค่ะ ถ้าไม่ได้ฉีดก็ถูกลงค่ะ

ตอนไปถาม ถ้าไม่เกิน3เดือน500บาทค่ะ ถ้า3เดือนขึ้นไป700-800บาทค่ะ 4มิติ 1200บาทค่ะ

ถ้าเฉพาะอัลตร้าซาวด์เริ่มต้นที่500ค่ะ เเล้วเเต่คลีนิคเรย บางที่ก็1000+

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰