อัลตร้าซาวด์คลินิก

แม่ๆไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกเสียเงินเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้คิดว่าจะไปอัลตร้าซาวด์พร้อมฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ช่วง12วีค❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ซาวด์โรงพยาบาลเอกชนหมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจหมอบอกไม่ดีต่อเด็กแต่หมอตรวจคลื่นหัวใจให้ดู