ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆไปหาหมอแล้วหมอซาวให้หมอได้ติดรูปซาวให้ทุกครั้งมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้รูป ซาวด์ครั้งแรก8วีค ครั้งเดียว ซาวด์ครั้งที่สอง 18วีค ไม่ได้รูปค่ะ ตอนนี้25+6 ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย แต่บ้านนี้ไปซาวด์คลินิกเพิ่มค่ะ ได้ทั้งใบซาวด์ รูปวิดิโอเลย แม่เองก็อยากเก็บโมเม้นนี้ไว้ดู

ซาวด์ทุกครั้งแต่ได้รูปแค่ตอนซาวด์ละเอียดค่ะ

ติดทุกครั้งค่ะ ร.พ.รัฐ

5mo ago

วันนี้หนูซาวแล้วก็ได้ฟังเสียงหัวใจแต่ไม่ได้รูปซาวเลยค่ะได้แค่ครั้งแรกตั้งแต่น้อง11w

หาที่ไหนคะ

5mo ago

ถ้ารพ.อาจไม่ให้ค่า

ใช่ค่ะ

5mo ago

วันนี้หนูไปหาหมอแต่เค้าไม่ได้ติดรูปซาวให้เลยค่ะ