13week3day

แม่ๆว่าท้องเราใหญ่ไปมัย เดิมเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แร้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง ขอดุท้องแม่ไปที่13weekหน่อยค่ะ

13week3day
22 ตอบกลับ

13วีค น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่นะแม่

4y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ของเราขึ้นๆลง ไม่ยอมขึ้นซะทีจะ5เดือนแล้ว เดือนหน้าหมอนัดยาก็ไม่ได้กิน ไม่รู้จะเจออะไรบ้าง