13week อึดอัดมาก เพราะ

เพราะอะไรนะ ท้องแรกจ้า น้ำหนักขึ้นมา2โลเอง ปกติหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้นขีดแรกตอน24wเลยค่ะ น้ำหนักขณะตั้งท้องขึ้นมาทั้งหมด6โลเอง น้องน้ำหนัก3050ร่างกายแข็งแรงดี ของคุณแม่นี่ปกติเลยแถมขึ้นดีด้วย

ของเราตั้งแต่ไปฝากครรภ์เดือนแรก จนถึง39+4 วันคลอด น้ำหนักขึ้นมา 3โลเองค่ะ