13week3day

แม่ๆว่าท้องเราใหญ่ไปมัย เดิมเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แร้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง ขอดุท้องแม่ไปที่13weekหน่อยค่ะ

13week3day
22 ตอบกลับ

อันนี้ถ่ายตอน13week1dayจร้ ปัจจุบัน14weekแล้วบ้านนี้น้ำหนักยังขึ้นไม่ถึงโลเลย😂เดิมแม่ก็มีพุงอยู่บ้าง

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ มีหน้าท้องอยู่แล้ว 13w2d ไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องแฝดหรือเปล่า

4y ago

ใช่ๆค่ะ

บ้านนี้ 15W3D ค่ะ พุงเริ่มออกตั้งแต่ ตอน 12-13W แล้ววว น้ำหนักก้อขึ้นมา 2โลแล้วค่ะ ❤️

ใหญ่ค่ะ เราก็ก่อนท้องก็ตัวใหญ่หนัก67 ตอนนี้ได้5เดือนขึ้นมาแค่โลครึ่งเองจร้า

4y ago

ใช่จร้าเพราะเด็กจะใหญ่ขึ้น

14+6วิคค่ะ เป็นคนไม่มีน่าท้องเลยท้องแรก ขึ้นมา4โลแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ ยังแบนราบอยุ่เลย 13w2d☺️

15วีค่ะ ท้อง2 อันนั้นของแม่ค่ะ ขึ้น3โล เยอะนะคะ

4y ago

กินปกติค่ะ

ธรรมดาคะแม่ ถ้าเรามีหน้าท้อง อยู่แล้ว

4y ago

อ่อค่ะ เดิมโปงคนอ่วน

14w4d เป็นคนตัวเล็กท้องเลยดูใหญ่😆

13วีค น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่นะแม่

4y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ของเราขึ้นๆลง ไม่ยอมขึ้นซะทีจะ5เดือนแล้ว เดือนหน้าหมอนัดยาก็ไม่ได้กิน ไม่รู้จะเจออะไรบ้าง