ช่วยแชร์หน่อยค้าา

แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะแล้วถ้ายิ่งฝากเร็วยิ่งดีจริงๆใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

พึ่งไปฝากมาเมื่อวานค่ะ 5 w. ไม่รู้ตัวเลยค่ะ ซดเบียร์ไปเป็นลัง

1y ago

ถ้าไม่สังเกตตัวเองก็คงจะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥹

ใช่ค่ะ บ้านนี้ฝาก10วีคเกือบไม่ทันเพราะเพิ่งรู้ค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่ตรวจเจอคะ 4 วีค

ไปฝาก ตอน5wคะ