ทีมธันวาคม

แม่ๆไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะบ้านนี้24Weekแล้วค่ะกำหนด23ธันวาเริ่มอึดอัดล่ะ😂แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนบ้างเอ๋ยคอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ🤗🥰 #คุณแม่มือใหม่ #ท้องแรก🤰

ทีมธันวาคม
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 26 วีค อึดอัดแล้วเหมือนกันค่ะ..พุงใหญ่มาก กำหนด 7 ธันวาค่ะ ☺️