ไปคลอดน้อง / ทีม ตุลาคม

แม่ๆไปคลอดน้อง เตรียมอะไรไปบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของใช้ส่วนตัวของแม่ค่ะ ชุดลูก ผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือผ้าอ้อมแบบผ้า ผ้าอนามัยแบบห่วง และแบบกางเกง อันนี้แนะนำค่ะ ชุดวันกลับของแม่และลูก เอกสารของลูก

2y ago

แรกเกิดมักจะขับถ่ายเยอะค่ะแม่ ถ้าเดือนนึงคง 3 แพ็คได้ แต่วันเดียวประมาณ 6-7 แผ่น แต่ถ้ารพ. บางที่ชอบมีผ้าอ้อมแบบผ้าให้ใช้ อันนั้นต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่ลูกฉี่ ตอนอยู่รพ. อาจจะใช้ไปก่อนได้