ไตรมาส 2 น้ำหนักขึ้นกันมั๊ยค่ะ

แม่ๆไตรมาส 2 น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ท้องน้องแฝด น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลงไป 6 โล หายแพ้ท้องแล้วด้วย น้ำหนักไม่ขึ้น แต่น้องขนาดตัวและน้ำหนักโตตามเกณฑ์ค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นกันตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ไม่ขึ้นเลย บางคนก็ขึ้น บางคนก็ลด ส่วนตัวลดค่ะ ขึ้นได้ 1-2 เดือน ก็ลดอีกค่ะ