32+2วีค น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ กินอาหารกินตามหมอสั่งแต่น้องไม่ยอมกินด้วย กินแล้วถ่ายออกตลอด น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำหนักเพิ่มบ้างคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหรือน้ำหนักน้องไม่เพิ่มค่ะ บางทีเราทานน้ำหนักเราไม่เพิ่มขึ้นแต่น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นนะคะ แต่ต้องดูจากน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ