อยากรุ้ว่าแม่ๆได้ลูกเพศอะไรคลอดวันที่เท่าไรกัน

แม่ๆได้ลูกชาย.หญิงคะ บ้านนี้ท้อง2ได้ลูกชาย2ท้องแล้วคะ คลอด8ตุลาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะ​ ได้ลูกสาว​ กำหนดคลอด​ 23​ตุลา​ค่า

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 24 ตุลา

ท้องแรกค่ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 23 ตุลาค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ ลูกสาวทั้ง2 คลอด28กันยา

ท้อง3คะได้ลูกชายคลอด8ตุลาคมเหมือนกัน

ท้อง 3 ค่ะ ได้ลูกสาว กำหนดคลอด 21 ตุลา

บ้านนี้ลูกชาย กำหนดคลอด20ตุลาคมค่ะ

ท้องแรกคะได้ลูกชาย คลอด8ตุลาคมคะ

ท้อง2ลูกสาวทั้ง 2 จ้าคลอด 26 ตุลาคะ

บ้านนี้ลูกสาวทั้ง2ท้องเลยค่ะ 29w5d