เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้6weekก็ได้ยินแล้วค่ะ

ผิดปกติแล้วนะคะถ้าไม่ได้ยิน​

5y ago

งงเลยคะ​ คิดว่าตอนนี้13w

ประมาน 11 วีคค่ะเกือบๆ 3 เดือน

บ้านนี้ 8 วีคืได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้6วีค ได้ยินแล้วค่ะ

ได้ยินตอนซาวครั้งแรก 6w คะ

วันนี้ไปฟังมา 16 วีคคะ

6 w ค่ะ ได้ยินชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน13วีคค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน26วีคค่ะ