สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆได้ยานี้กันไหมค่ะ แล้วแม่กินเวลาไหน บ้านนี้หมอบอกให้กินตอนเช้า หรือไม่ก้ตอนเย๊น ซึ่งทางนี้เลือกไม่ถูกเลยคะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

3y ago

ทานแต่ยาที่หมอจัดให้อย่างเดียวเลยค่ะ มียาแคลเซียม,ยาบำรุงเลือด,วิตามินบำรุง เพราะแม่บ้านนี้มาภาวะเลือดจางกับเบาหวานค่ะ😅

บ้านนี้ทานตอนเช้าค่ะ

3y ago

ตัวไหนคะแม่ แคลเซียมหรือวิตามิน ถ้าวิตามินทานได้ค่ะ