ผลอัตราซาวด์เพศ

แม่ๆได้น้อง เพศไหนกันบ้างค่ะ ของหนูอัลตราซาวด์ตอน 18w5d แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั๊ยค่ะ จากรูปน้อง ญ/ช? ขอบคุณคะ

ผลอัตราซาวด์เพศ
29 ตอบกลับ

ผู้ชายชัวร์จ้า บ้านนี้ก็ลูกชาย รูปคล้ายๆกันเลย

ผู้ชายแน่ๆค่ะ ของเราก็เห็นแบบนี้เหมือนกัน 😄😄

แม่ได้ผู้หญิงจ้า แต่จากรูปผู้ชายจ้า โด่เลย

บ้านนี้ผู้ชาย ดูเหมือนชายค่ะคุณแม่

ภูมิใจนำเสนอแบบนี้ ผู้ชายแน่เลยค่ะ

35⁴สัปดาห์ค่ะ ได้น้องผู้หญิงคร่าา

ชายแน่คะ บ้านนี้ชายเหมือนกัน

ชี้ขนาดนี้ ผู้ชายชัวร์ค่ะ

ชายค่ะ เด่นชัดมากเลยค่ะ 😂

โด่ชี้หน้าขนาดนี้แม่🤣🤣🤣