ยาหลังคลอด

แม่ๆได้กินยาลูกกลอนหลังคลอดกันมั้ยค้ะ แม่ๆกินยาลูกกลอนแบบไกนกันค้ะ? ใช่แบบนี้หรือป่าว? แล้วกินยาลูกกลอนให้นมลูกได้มั้ยค้ะ?

ยาหลังคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่ยาบำรุงของรพ. จ้ะ หมอยอกห้ามซื้อยาขับน้ำคาวปลามากินนะ เพราะอาจทำไห้ตกเลือดได้

บ้านนี้ยาโรงบาลอย่างเดียวเลยจร้า