ยาหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าหลังคลอดเราควรกินยาอะไรดีค่ะ ตอนนี้เหมือนปวดท้องน้อย เหมือนมดลูกอยู่ตำอ่ะคะ ตั้งแต่คลอดมา8วันยังไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กินค่ะ เราอาศัยขมิบจิมิบ่อยๆ นวดมดลูกกลมๆกลึงๆบ้าง