อาหารเสริม(ข้าว​ กล้วย​ บลาๆๆ)​ป้อนตอนไหนกันคะ

แม่ๆให้ลูกทานอาหารเสริมตอนกี่เดือนคะ​ บ้านนี้เครียดมากเลยลูกพึ่ง3เดือน​ ยายทวดจะยับป้อนข้าวอย่างเดียว​ กลัวเวลาเราไม่อยู่ยายทวดแอบป้อนจังเลยคะ

1 ตอบกลับ

6เดือนจ้าแม่ถึงจะป้อนอาหารเสริมได้