ตอนนี้ตั้งท้องน้องได้8เดือนกว่า

ตอนนี้ตั้งท้องน้องได้8เดือนกว่าแต่ตอนนี้ไม่สบายกินยาไรได้ม่ะค่ะแล้วน้องในท้องจะเป็นไรไหม

20 ตอบกลับ

กินได้แต่พารา​ แล้วก็น้ำอุ่น​ กินบ่อยๆๆแบบร้อนๆๆที่พอกินได้​ เดียวร่างกายจะค่อยๆๆปรับเอง​ ตอนท้องเราเคยป่วย​ กินได้แต่พารากับน้ำอุ่น​ ไม่กล้ากินยาอย่างอื่นเลย​ ประมาณ​ 2​ อาทิตย์​ หายค่ะ ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอเลยค่ะ​ อย่าซื้อยากินเองน่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ไม่สบายวันเดียว ยังได้นอน รพ ยังไม่ได้ออกเลยจ้า ไข้สูง +ติดเชื้อในกระแสเลือดหมอกลัวลูกติดเชื้อด้วย

ไม่สบายต้องปรึกษาหมอค่ะปลอดภัยสุด ยิ่งท้องอยู่ด้วย ไม่ใช่มาถามเมมเบอร์น้า คุณแม่

พาราจร้บ้านนี้กินไทลินอลจร้ ท้อง3แล้ว ภูมิคุ้มกันน้อยมากเปนหวัดบ่อยมากๆ

หาหมอ ค่ะ. แต่หมอแนะนำให้ กินพารา ครั้งละ 1 เม็ด. วันนึงไม่เกิน3 เม็ด.

ทางที่ดี ควรไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาที่ไม่กระทบลูกค่ะ

หาหมอเร้ยค้ะต้องกินแต่ยาที่หมอให้

ลองถามคุณหมอดีกว่านะคะ☺️

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ