ทารก

แม่ๆให้น้องกินนมอะไรคะ พอดีกำลังจะเอาน้องหย่านมค่ะ อายุ6เดือน14วันจ้า

2 ตอบกลับ

หย่านมเร็วจัง เสียดายแทนน้องเลย นมผงโภชนาการไม่เยอะเท่านมแม่ และไม่มีภูมิคุ้มกัน ถ้าดึงได้ก็พยามดึงให้น้องกินนมแม่นานเท่าที่จะทำได้นะคะ และนมผงก็ใช่ว่าจะถูกด้วย หากมีความจำเป็นจริงๆที่ต้องหย่านม ก็แนะนำ S-26 ค่ะ

4y ago

จะต้องทำงานแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

อายุน้องค่ะ

4y ago

สูตร1หรือ2 ก้ได้ค่ะ