ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆให้น้องกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกกินเอส26+นมแม่ ตอนนี้น้อง8เดือนกว่ามีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่ก็เครียดเลยว่าจะเปลี่ยนนม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥺

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนเล็กกว่าของแม่อีกค่ะกินเก่งมาก แต่ถ้าได้อุ้มจะรู้ว่าน้องหนักแค่ภายนอกเขาดูตัวเล็กพ่อกับแม่ก็เล็กค่ะพาอุ้มไปไหนพากันทักหมดว่าเล็กไปสำหรับอายุเท่านี้ก็ปล่อยให้เขาพูดไป55