แม่ๆให้น้องกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆให้น้องกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ คือบ้านนี้น้อง2เดือน6วันแล้วก็ให้กินนแม่อยู่แต่จะเริ่มให้น้องกินนมเสริมแล้วเพราะแม่ต้องไปทำงาน อยากทราบว่าแม่ๆให้น้องทานนมอะไรกันบ้างคะ ตอนนี้ซื้อนมs-26 กล่องสีทองแต่ไม่ใช่pro c มาราคาก็ค่อนข้างแรงที่เลือกซื้อเพราะมีส่วนผสมนมแม่ แต่ก็กลัวตังค์ไม่พอซื้อรอบถัดไปให้น้องอยากลดค่าใช้จ่ายก่อนได้งานใหม่และเงินเดือนออกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลเรื่องราคาแนะนำแลคโตเย่นค่ะถูกและดีแต่ถ้าตัวที่ดีที่อยากแนะนำก็จะเป็นเอนฟาแลคค่ะกล่องสีม่วงกับสีทองย่อยง่ายขับถ่ายดีกล่องสีเงินจะถูกลงมาหน่อยขับถ่ายดีเหมือนกันค่ะแต่สารอาหารจะน้อยกว่าสีม่วงกับสีทอง

2y ago

บ้านนี้กินแลคโตเย่นค่ะราคาไม่แรง น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้กิน s-26กล่องม่วงค่ะ น้องถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีด้วยค่ะ