กิน กล้วย บด ซี รี แล็ ค 3 เดือน กินได้ไหม

แม่ๆให้น้องกินกล้วย กิน ซิริแลค กันตอนกี่เดือนคะ

31 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินนะคะแม่ต่อให้โตแล้ว ถ้ากินเป็นของว่างก็ได้ค่ะนิดหน่อย

ผลไม้ ผัก ข้าว กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะแม่ อย่าไปสนใจอาหารพวกนี้มากเลย

อย่าไปเชื่อคนอื่นมากคะ กินทำไมมันไม่ได้มีสารอาหารอะไรมากมาย

ไม่ได้ค่ะ ต้อง6เดือนก่อน แม่ก็โพสไว้ แม่เข้าไปอ่านได้เลยค่าา

ถ้า6เดือน+แนะนำบดข้าวเลยคะ ซีลีแล้คไม่ต้องจ้า ไม่มีประโยชน์

มีน้องทั้งที แม่ไม่ศึกษาบ้างเลยหรอคะว่าอันไหนดีไม่ดี

กล้วย บด ซี รี แล็ ค 3 เดือน ใครเขาให้ทานคะแม่ อย่าหาทำ

มันหวานมากเลยนะ ซิริแลค เคยชิมแล้วไม่ให้ลูกกินดีกว่า

3y ago

ไม่คิดให้ลูกกินเลยค่ะ บดข้าวใส่ใข่แดงยังดีกว่า และควรกิน6เดือนขึ้นไป

ไม่ได้ค่ะ 6เดือนถึงกินได้ กล้วย1ขวบถึงกินได่ค่ะ

ไม่ได้อ่านในสมุดสีชมพูเลยหรอแม่