ลูกกินซีรีแลค​แล้ว​ขี้ดำ

ลูก​กิน​ซี​รี​แลค​แล้วขี้ดำจะเป็น​ไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานซีรีแลคนะคะแม่ น้องจะติดหวาน ไม่มีประโยชน์ค่ะ ถ้าน้อง 6 เดือนขึ้นไป แนะนำให้แม่ทำให้ทาน ไม่งั้นถ้าแม่ไม่สะดวกก็เป็นอาหารเด็กสำเร็จรูปยี่ห้อทั่วไป เช่น Peachy Hooray หรือ อาหารเด็กที่เป็นกระปุกจะดีกว่าค่ะ

5y ago

แม่เดินทางไกลเลยให้ทานคะปกกติทำให้ทานเองคะ