การให้นมลูก ประจำเดือนจะมาตอนไหน

แม่ๆให้นมลูกส่วนใหญ่ประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ แล้วมาสมั่ำเสมอทุกเดือนไหมค่ะ ถ้ามา

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ไม่สม่ำเสมอค่ะ. ตั้งแต่ให้นมลูกมา 4 เดือน ประจำเดือนมาแค่เดือนแรกค้ะ เดือนหลังๆนี้ไม่มาเลย