แม่ๆให้ถามหน่อย 12 week เท่ากับกี่เดือน ทำไมนับยากจัง

แม่ๆให้ถามหน่อย 12 week เท่ากับกี่เดือน

42 ตอบกลับ

สามเดือนแล้วนะคะคุณแม่ กำลังเข้าไตรมาสที่สองเลย ช่วงนี้ทานอะไรก็ระมัดระวังด้วยนะคะ

แม่ ๆ ส่วนใหญ่นับเป็นเดือนหรือนับเป็นวีคกันคะ ส่วนตัวเรานับเป็นวีคสะดวกกว่าเยอะเลย

1เดือนเท่ากับ 4 สัปดาห์ 12วีคเท่ากับกี่เดือน คำตอบคือ 3 เดือนแล้วค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

12 week เท่ากับกี่เดือนนี่ง่าย ๆ เลยค่ะคุณแม่ เอา 4 หารจำนวน week จะได้จำนวนเดือนออกมาค่ะ

อาทิตย์นึงมี 7 วัน 12 อาทิตย์ คือเอา (12x7) / 30 แบบนี้เลยได้ไหมครับ ได้จะได้ออกมา 2.8 เดือน

4 week เท่ากับ 1 เดือน ดังนั้นถ้า 12 week เท่ากับกี่เดือน ก็จะได้สามเดือนแล้วค้าา

3 เดือนแล้วค่ะคุณแม่ ตอนนี้น้องเริ่มทางอาหารจากที่คุณแม่ทานแล้วนะคะ

1เดือนเท่ากับกี่สัปดาห์นี่เค้าไม่ได้นับเหมือนมกรามีนางี้เหรอครับ?

คุณแม่ลองใช้วิธีคูณแม่ 4 เอาค่ะ ง่ายดี 4x3=12 เท่ากับ 3 เดือนค่ะ