แม่ๆให้ถามหน่อย 12 week เท่ากับกี่เดือน ทำไมนับยากจัง

แม่ๆให้ถามหน่อย 12 week เท่ากับกี่เดือน

42 ตอบกลับ

ปกติแล้ว1เดือนเท่ากับ 4 สัปดาห์ค่ะ 12 สัปดาห์จะได้สามเดือนพอดี

1 เดือนของคนท้องเท่ากับ 4 week นะค่ะ 12 week เท่ากับกี่เดือน 3 เดือนค่ะ

12สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน คำตอบคือ 3 เดือนค่ะคุณแม่

เอาจริง ๆ ถ้านับตามเดือนธรรมดาก็จะได้ 2.8 เดือนค่ะ

ง่าย ๆ เลยค่ะ 12 week เท่ากับกี่เดือน ให้เอา 12/4 = 3 ค่ะ

4 วีค เท่ากับ 1 เดือน 12 วีค ก็เท่ากับ 3 เดือน ค่ะ

4 week เท่ากับ 1เดือนคะ 12 week เท่ากับ 3เดือนคะ

ครบ 12 วีค ก็ครบสามเดือนแล้วค่ะ

1วิคเท่ากับ1สัปดาห์ค่ะ

น่าจะประมาณ3เดือนค่ะ