ของใช้เด็กทารก

แม่ๆใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ.เลยหรือป่าวค่ะ แล้วถ้าใช้แม่ๆใช้แบบไหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คะ ใช้ช่วงกลางคืน จะใช้แบบเทปไซต์NB. ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องแพ้ไหม ถ้าแพ้ก็เปลี่ยนยี่ห้ออื่น

แบบเทปสำหรับทารกแรกเกิดค่ะ