แม่ๆในน้องดื่มน้ำระหว่างวันเมื่อไหร่คะ

แม่ๆในน้องดื่มน้ำระหว่างวันเมื่อไหร่คะ แล้วเวลาไหนบ้าง สังเกตยังไงว่าน้องหิวน้ำ บ้านนี้จะ7เดือนแล้วให้ดื่มน้ำแค่ตอนป้อนข้าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้เริ่มจิบระหว่างวันตั้งแต่เริ่มทานข้าว คือ 6 เดือนเต็มค่ะ ช่วงแรก วันละ 1-2 ออนซ์ (นมแม่ล้วน) พอได้ 7 เดือน วันละ 2-3 ออนซ์ค่ะ