เครื่งอบฆ่าเชื้อ UV หรือเครื่องนึ่งอบแห้งดีค่ะ

แม่ๆใช้แบบไหนยร่ห้อไหนแชร์ ประสบการณ์หน่อยค่ะ เครื่องอบยูวีก็ฆ่าเชื้อได้หลายอย่าง เครื่องนึ่งก็เอนกประสงค์นึ่งอาหารลูกได้ แม่ท้องแรกเลือกไม่ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ สนใจอยากซื้อเหมือนกันค่ะ