ระหว่างตู้อบ UV กับที่นึ่งขวดนม

ระหว่างตู้อบ UV กับที่นึ่งขวดนม เลือกอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

ตู้อบ uv คะแม่ เราก็ไม่ซื้อที่นึ่ง

2y ago

ขอบคุณค่ะ มียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

ตามงบเลยค่ะแม่ แม่ชอบอันไหนคะ

2y ago

ชอบทั้งคู่เลยค่ะ ตัดสินใจไม่ได้