ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้แบบนี้เช็ดก้นน้องกันมั้ยคะน้องแพ้รึป่าว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

ไม่แพ้แต่แผ่นเล็กไปเราใช้ยี่ห้อpoomsoftห่อนละไม่เกิน20 แผ่นใหญ่ดีสำหรับเราโอเคกว่าได้80แผ่น บางทีมันเซลเหลือห่อ9฿/16฿

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้เลยค่ะ ไม่เเพ้จ้า

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ ปกติไม่มีอาการ​เเพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้องเกิดเลยค่ะ ไม่แพ้ค่ะ

ใช้ตั้งเเต่คลอดจน2เดือน13วันเเล้วจ้าปกติดี

บ้านนี้ใช้ค่ะ ไม่แพ้ ซื้อยกลังเลย40ห่อ😀

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดไม่แพ้ค่ะ

ลองเทสข้อพับดูก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

ใช้ค่ะไม่แพ้นะคะ