เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรดีคะแม่ๆ

แม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรกันคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ไฟฟ้าปั๊มคู่ เนวี่ ก็ดี ราคาไม่แพงมาก ไม่เจ็บ เสียงเบา และปั๊มโยกเนเจอร์ก็ใช้ดีค่ะ แต่เมื่อยมือไปหน่อย

4y ago

ขอบคุณค่าา

เคยใช้เนเจอร์ ก็ดีนะคะราคาไม่แรงไม่เจ็บเต้า กับแอดติจูดมัม 2 มอเตอร์ ปั้มมันส์ดีคะ ยังไงควรลองก่อนซื้อนะคะ