สอบถามเรื่อง "เครื่องปั้มนมไฟฟ้า"

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหน ราคาเท่าไหร่ หรือมีตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้Pureen เป็นเเบบปั๊มคู่ ราคา 3000กว่าๆ ก็ถือว่าใช้ได้นะคะ มีโหมดกระตุ้นน้ำนม เเละปรับระดับการปั๊มได้ 9 ระดับ