แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ(ไม่โฆษณา)

แม่ๆใช้เครืองปั้มนมของอะไรคะ เอาแบบที่เคยใข้และแนะนำ ราคาเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ ถูกแพงไม่ว่า #ขอแค่ใช่ได้จริงๆ

2 ตอบกลับ

เคยใช้ Medala Symphony ของคลินิคนมแม่ ใช้ดีมากค่ะ นุ่ม เกลี้ยงเต้าราคามือหนึ่ง 125,000 บาท มือสองต่ำสุดที่เห็นน่าจะ 55,000 บาท ส่วนเราใช้ Spectra s1+ ก็ดีเหมือนกันค่ะ นุ่ม เกลี้ยงเต้า ปรับเองได้ ราคามือ1 คือ 9,900 บาท มือสองเห็นต่ำสุด 3,500 บาทค่ะ

อันไหนราคาไหนก็ได้ค่ะแต่จะให้ดีสุดคือปั๊มสองเต้าพร้อมกันดีสุด