แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ(ไม่โฆษณา)

แม่ๆใช้เครืองปั้มนมของอะไรคะ เอาแบบที่เคยใข้และแนะนำ ราคาเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ ถูกแพงไม่ว่า #ขอแค่ใช่ได้จริงๆ

2 ตอบกลับ

อันไหนราคาไหนก็ได้ค่ะแต่จะให้ดีสุดคือปั๊มสองเต้าพร้อมกันดีสุด