ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องแล้วหายบ้างคะ พาน้องหาหมอแล้วนะคะ ยาที่หมอให้ทาแล้วแต่มันก็ยังแดงๆอยู่ เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ ใช้บีแพนเธน กับ fae& mae ก็ไม่หาย😣

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะดีมากเลยทาประมาณ3วันก็หายจร้าไม่ต้องทาแป้งนะ

4y ago

คงต้องซื้อติดบ้านไว้บ้างแล้วค่ะ