แม่ๆแนะนำหน่อยจ้าา​ เอาที่หายจริงๆนะคะ

คอน้องเป็นแบบนี้​ใช้บีแพนเธน​ แนปปี้ฮิปโป​ ก็ไม่หาย หลังอาบน้ำก็เช็ดจนแห้งตลอดแต่ก็ไม่หาย​#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆแนะนำหน่อยจ้าา​ เอาที่หายจริงๆนะคะ
11 ตอบกลับ

มั่นเช็ดระหว่างวันด้วยนะคะ เช็ดชูเปียก หรือไม่ก็ผ้าอ้อมก็ได้จ้า ไม่แนะนำทาแป้ง มันจะหมักเป็นก้อนขาวในคอ อาจจะเน่าได้

บ้านนี้เป็นค่ะ ใช้วิธีอาบน้ำให้ เช้า เย็น และ ใช้ยากรวดปากจุมคัตเติ้ลบัด ทาคะ 3 จะเริ่มจาง

ทาวาสลีนค่ะแต่อย่าให้นมไหลไปโดนถ้าโดนก็เซ็ดออกลูกสาวเป็นก้อทำแบบนี้และค่ะ2วันหายค่ะ

ญาติที่อยู่ต่างประเทศแนะนำครีมตัวนี้มาค่ะ หายสนิท พยายามทาแป้งบางๆทับคนีมด้วยนะคะ

เช็คคอด้วยผ้าชุบน้ำ และซับให้แห้งตามด้วยทาบีเพนเทนทกับแป้ง แบบบางที่สุดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอมา ให้ทายาแนปปี้ฮิปโป้หายแล้วค่ะ

น้ำเกลือเช็ดคะแม่ เผื่อหาย

ยี่ห้อนี้เลยค่ะแม่ใช้ดี

ซูโด้ครีมอีกเสียงคะ😊

บ้านนี้ทาแป้งค่ะ หาย