มาแบ่งปันกันหน่อยค่ะ

เป็นปกติของเด็กมั้ยคะ แล้วแม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาให้น้องบ้างคะ ส่วนตัวเราใช้Fae&Maeค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มาแบ่งปันกันหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ลูกสาวก็มีค่ะช่วงออกมาจากโรงบสลใหม่ๆ​ เวลาดื่มนมพยายามอย่าให้ไหลลงไปหรือพยายามเช็ดทุกครั้ง​ เวลาเรอหรือเเวะนม​ เราใช้สำลีชุบน้ำสุกอุ่นเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้ง​ 2วัน​3วัน​ไม่มีเเล้ว​ ส่วนขาหนีบใช้บีเพนเทน​ ค่ะหาง่าย​ ทานิดเดียวหลับอาบน้ำตอนเช้า​ ลูก2 เเล้วไม่มีตูดเเดงหรือผื่นเลย​ กฎคืออย่าเผลอให้โอกาศคราบได้หมักนาน​ 😁😁

หมั่นซับให้แห้งนะคะแม่ ทั้งหลังอาบน้ำและระหว่างวัน ยาทาบาง ๆ fae&mae จะเหนียวแห้งช้าหน่อย

อาบน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง พยายามอย่าให้คอน้องชื้น และที่สำคัญงดทาแป้งค่ะ

รักษาความสะอาด กินนม อาบน้ำ เช็ดให้แห้ง แบบนี้คืออับชื้นค่ะ